Các chuyên mục khác

Yoga Giảm Stress

Yoga Giảm Stress

Yoga là một phương pháp đã được trải nghiệm và kiểm nghiệm bởi thời gian, nhằm đem lại cho bạn một sức khỏe hoàn hảo. Yoga không tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng cho tình trạng sức khỏe của bạn mà đòi hỏi sự luyện tập lâu dài để có thể sống khỏe mạnh.

Mục đích chủ yếu của Yoga là làm cho bạn trải nghiệm được nguồn sinh lực vô tận, tái kết bạn với cái tôi thật sự của mình, duy trì sự nhạy bén trong bạn về những sự vật đang diễn ra xung quanh, giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực. Cuốn sách Yoga giảm stress này sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người những bí quyết và động tác Yoga giúp bạn đạt được trạng thái tinh thần hưng phấn, giúp bạn thư giãn, giải tỏa mệt mỏi tinh thần và giảm stress.

Mỗi tập sách đều chia làm 3 phần:

– Kiến thức yoga nền tảng: giúp bạn thực hành luyện tập yoga với sự hiểu biết và giác ngộ trọn vẹn.

– Yoga tạo nên sức mạnh: các tư thế yoga được minh họa bằng hình ảnh rõ ràng, sắc nét, những chuỗi động tác được mô tả và hướng dẫn kỹ lưỡng để bạn đọc có thể ứng dụng và thực hành một cách dễ dàng.

– Các chương trình luyện tập: gồm những chương trình khác nhau trong ngày để giúp bạn giải tỏa stress hay phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Sách được trình bày ấn tượng, với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc nổi bật, bạn có thể sử dụng cuốn sách này như một cẩm nang hướng dẫn bản thân tìm lại chính mình.

Giá: 46.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*